Menu

Tổ chức tất niên gala dinner

Nói dễ hiểu Gala Dinner đó chính là buổi ăn tối kết hợp với các chương trình giải trí, sự kiện được tổ chức thường niên của doanh nghiệp nhằm mục đích kết nối các nhân viên, tri ân khách hàng hoặc đối tác tin cậy. Sự kiện này thường diễn ra vào cuối năm và đây cũng là dịp để doanh nghiệp tổng kết các hoạt động của một năm đã qua.

Tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner  được tổ chức với nhiều hình thức khác nhau, có thể đó là một đêm trình diễn nhạc, hay có thể là chương trình teambuilding hay là buổi ăn uống cùng nhau để tổng kết những sự kiện trong một năm vừa qua. Trong đêm  tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner , là một không gian vừa lung linh hiện đại, vừa mang đậm chất Việt Nam một số tiết mục ca múa nhạc đặc sắc: Trống, kèn, sáo, nhị, tấu, múa khăn từ truyền thống cho đến hiện đại, đã được chuẩn bị, Gala dinner đã diễn ra trong không khí ấm cúng giúp cho tinh thần giao lưu, kết nối giữa mọi người với nhau trong đêm cuối năm đầy ý nghĩa.

to-chuc-tiec-galadinner-1

Tổng kết cuối năm tiệc Gala dinner cũng là dịp để chúng ta toàn thể công ty họp mặt nhau lại tuyên dương những thành tích xuất sắc của nhân viên ưu tú, cùng nhau giải tỏa những vất vả những suy nghĩ trong một năm vừa qua bằng buổi tiệc ấm cúng được công ty tổ chức sự kiện dàn dựng chuyên nghiệp với nhiều tiết mục hay và đặc sắc.

Không khí tiệc gala dinner liên tục xen kẻ giữa các chương trình ca múa nhạc và cuối cùng là giây phút chờ đợi nhất của nhân viên, cũng là một trong những nghệ thuật giữ chân toàn thể nhân viên tham dự buổi tiệc tới giây phút cuối cùng. Đó là chương tình bốc thăm may mắn. Thường các chương trình này diễn ra sẽ có nhiều mức giải thưởng may mắn dành tặng đến nhân viên, trong đó giải đặc biệt là vô cùng trị giá. Các lá thăm may mắn sẽ được đại diện từ ban lãnh đạo công ty bốc ra và tuyên hô to tên của người may mắn. Không khí chương trình cực kỳ sôi nổi và gây cấn ở tiết mục này.

 

 

 


 

Các bài viết khác

Khách hàng tiêu biểu