Menu

Dịch vụ khác

 • Tổ chức lễ khai trương, khánh thành

  Tổ chức lễ khai trương, khánh thành

  Lễ khai trương đánh dấu sự khởi đầu của doanh nghiệp. Thông qua việc tổ chức lễ khai trương khánh thành mà doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sơn đến với khách hàng.
 • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

  Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

  Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty đây là dịp để doanh nghiệp nhìn nhận lại quá trình hình thành và phát triển của công ty trong ngành sơn. Đồng thời đây cũng là dịp để doanh nghiệp tri ân những vị khách hàng, đối tác đã đồng hành trong suốt thời gian qua.
 • Tổ chức lễ động thổ khởi công

  Tổ chức lễ động thổ khởi công

  Lễ động thổ, khởi công là nghi thức quan trọng không chỉ mang tính tín ngưỡng của người Á Đông mà còn là một phần không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Vậy lễ động thổ khởi công là gì, quy định, quy trình, kịch bản… sẽ có đầy đủ dưới đây!
 • Sản xuất TVC

  Sản xuất TVC

  Ngày nay cụm từ TVC quảng cáo đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam. Chỉ trong một khối lượng thời gian ngắn tính bằng giây, một TVC quảng cáo ấn tượng – độc đáo – nhắm trúng đích hoàn toàn có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi nhuận khổng lồ.
 • Tổ chức tất niên gala dinner

  Tổ chức tất niên gala dinner

  Nói dễ hiểu Gala Dinner đó chính là buổi ăn tối kết hợp với các chương trình giải trí, sự kiện được tổ chức thường niên của doanh nghiệp nhằm mục đích kết nối các nhân viên, tri ân khách hàng hoặc đối tác tin cậy. Sự kiện này thường diễn ra vào cuối năm và đây cũng là dịp để doanh nghiệp tổng kết các hoạt...

Khách hàng tiêu biểu