Menu

Tin tức sự kiện

 • TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỆ THỐNG BIỂN BẢNG

  TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỆ THỐNG BIỂN BẢNG

  Với hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, không chỉ thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu sơn mà nó còn giúp cho doanh nghiệp của bạn ghi điểm trong trái tim khách hàng ngay từ những cái nhìn đầu tiên.
 • ️PHỐI MÀU HÔM NAY TẶNG NGAY THIẾT KẾ CARD VISIT trị giá 500k

  ️PHỐI MÀU HÔM NAY TẶNG NGAY THIẾT KẾ CARD VISIT trị giá 500k

  Cách thức nhận quà rất đơn giản - Bước 1: Chỉ cần có 2 công trình phối màu tại Trung tâm phối màu sơn 3D - Bước 2: Tag 2 người bạn đồng nghiệp thân thiết nhất và chia sẻ bài viết để mọi người cũng có cơ hội nhận quà. - Bước 3: Dự đoán kết quả sổ số ngày 29/7/2018
 • ĐẾN...DOANH NGHIỆP NHỎ CŨNG CẦN PROFILE

  ĐẾN...DOANH NGHIỆP NHỎ CŨNG CẦN PROFILE

  Là một ấn phẩm không thể thiếu với bất kì doanh nghiệp nào - Profile có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng và đối tác. 
 • Thị trường sơn Việt Nam đang có sự phân hóa mạnh

  Thị trường sơn Việt Nam đang có sự phân hóa mạnh

    Thị trường sơn Việt Nam có sự phân hóa mạnh vô cùng đa dạng đã khiến cho khách hàng gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một thương hiệu sơn nhà uy tín, chất lượng và đẳng cấp. Vậy thị trường ngành sơn Việt Nam đang phân hóa như thế nào và đâu là hãng sơn uy tín mà khách hàng có...
 • Các thương hiệu sơn nhà tốt nhất, bền nhất hiện nay

  Các thương hiệu sơn nhà tốt nhất, bền nhất hiện nay

  Các thương hiệu sơn nhà tốt nhất, bền nhất hiện nay là những thương hiệu nào? Đây luôn là điều khiến khách hàng phải đau đầu vì hiện nay thị trường sơn Việt Nam đang ngày càng xuất hiện nhiều hãng sơn khác nhau khiến khách hàng hoang mang không biết đâu mới là loại sơn phù hợp với nhu cầu.
 • Thị phần ngành sơn 2018

  Thị phần ngành sơn 2018

  Những năm trở lại đây, thị phần các hãng sơn (nội và ngoại) tại thị trường Việt Nam đã có rất nhiều sự thay đổi. Nắm bắt thị phần và xu thế sơn tại Việt Nam sẽ giúp bạn dễ dàng xác định được loại sơn phù hợp với nhu cầu. Vậy thị phần ngành sơn Việt Nam hiện nay như thế nào?
 • LOẠI SƠN NGOẠI THẤT NÀO PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

  LOẠI SƠN NGOẠI THẤT NÀO PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

  Có rất nhiều yếu tố cần phải cân nhắc khi lựa chọn sơn ngoại thất cho căn nhà của bạn. Tất nhiên vẻ bề ngoài là quan trọng, nhưng lớp sơn phủ còn là lớp bảo vệ cho tổ ấm của bạn. Lớp sơn sẽ bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi tác động của thời tiết, của côn trùng, nấm mốc cũng như tránh thiệt hại cho lớp trát tường bên trong.

Khách hàng tiêu biểu