Menu

In bảng mầu

In catalogue  màu sơn là rất cần thiết với bất cứ cơ sở kinh doanh sơn nào vì với đặc điểm là cung cấp nhiều màu sắc để cho khách hàng lựa chọn, quý khách không thể mang cả trăm thùng sơn đi đến từng nhà khách hàng để tư vấn được.

In bảng mầu  hay còn gọi là in catalogue  màu sơn là rất cần thiết với bất cứ cơ sở kinh doanh sơn nào vì với đặc điểm là cung cấp nhiều màu sắc để cho khách hàng lựa chọn, quý khách không thể mang cả trăm thùng sơn đi đến từng nhà khách hàng để tư vấn được.

Do đó công ty TNHH AZ-Paint chúng tôi chuyên cung cấp và mang đến cho khách hàng những mẫu in bảng sơn với chất lượng hình ảnh giống thất nhất để quý khách có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng một cách dễ dàng.

in-bang-mau-son-in-catalohue-son (7)

Công dụng của việc in bảng màu sơn

 • In bảng màu sơn đẹp, màu sắc chân thực khiến cho khách hàng của quý khách tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ sơn nhà của quý khách. Vì ngôi nhà là tổ ấm được xây dựng lên với bao nhiên nỗ lực thì ai cũng muốn nó được sơn với màu đẹp nhất và là màu sắc mình ưa thích.
 • Thuận tiện trong việc đi lại, tư vấn cho khách hàng ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần một bảng màu sơn bên cạnh quý khách hoàn toàn có thể gặp gỡ, tư vấn và tăng doanh thu bất cứ nơi nào.
 • Một mẫu in bảng màu sơn đẹp, thiết kế độc đáo sẽ nói lên sự chuyên nghiệp cũng như sự uy tín cho doanh nghiệp của quý khách.

in-bang-mau-son-in-catalohue-son (3)

Một số lưu ý khi muốn in bảng màu sơn

 • Quý khách hãy chọn những công ty in bảng màu sơn uy tín tại Hà Nội. Tại sao lại như vậy? Bởi với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành in, nhất là với việc in bảng màu sơn là một mảng khá khó. Ở những công ty in không uy tín sẽ khó thiết kế cũng như in được những màu sơn sác nét và chính xác cho doanh nghiệp của bạn.
 • Những công ty in ấn uy tín với máy móc công nghệ cao và hiện đại mới có thể pha được màu chính xác như mẫu thiết kế.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại những công ty in ấn uy tín sẽ tốt nhất để quý khách nhận được sự tư vấn chính xác và nhiệt tình về việc thiết kế bảng màu sơn.

in-bang-mau-son-in-catalohue-son (8)

Công nghệ in bảng màu sơn hiện đại tại công ty TNHH AZ-Paint

In Nguyễn Kim: công ty in catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội: mẫu in catalogue nội thất, in catalogue spa, in catalogue xây dựng, in catalog mỹ phẩm, thiết bị điện nước, in catalogue chuyên nghiệp giá rẻ

Bảng màu sơn tuy không tốn quá nhiều công thiết kế nhưng yêu cầu gắt gao về độ chính xác của màu lại là một yếu tố mà ít công ty in ấn nào có thể đáp ứng được. 

Công ty in ấn Nguyễn Kim chúng tôi là một công ty in ấn với đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo không những sẽ mang lại những mẫu thiết kế bảng màu sơn độc đáo mà còn cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến sản phẩm bảng màu sơn chất lượng in sắc nét, chuẩn từng màu theo như bản thiết kế.

in-bang-mau-son-in-catalohue-son (1)

Công nghệ in bảng màu sơn chất lượng cao được công ty chú ý đầu tư những máy móc hiện đại nhất đến từ Đức – là một trong những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Độ chính xác của bảng màu sơn được chúng tôi kiểm soát tuyệt đối chính xác từ khâu pha màu bằng giàn máy tự động hiện đại.

Tại xưởng in chúng tôi còn sử dụng máy phân tích mầu kiểm tra kết quả để cho kết quả chính xác nhất.  Mọi màu sắc trong bảng màu sơn đều bóng, láng mịn. Do đó chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách về màu sắc.

in-bang-mau-son-in-catalohue-son (5)

Đến với dịch vụ in bảng màu sơn chất lượng cao của công ty TNHH AZ-Paint quý khách còn có thể nhận được nhiều chương trình ưu đãi và dịch vụ tốt nhất:

 • Tư vấn thiết kế nhiệt tình từ đội ngũ designer trẻ trung, năng động, sáng tạo.
 • Tư vấn chất liệu in tốt nhất để quý khách tiết kiệm tối đa chi phí.
 • In check thử bảng màu để quý khách có thể kiểm tra chất lượng trước.
 • In với số lượng nhiều sẽ được khuyến mãi hấp dẫn.
 • Quy trình thiết kế và in ấn gia công thành phẩm khép kín đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Giao hàng tận nơi đúng hẹn, miễn phí với đơn hàng tại Hà Nội.

 


 

Các bài viết khác

Khách hàng tiêu biểu