Menu

In ấn

 • In bảng mầu

  In bảng mầu

  In catalogue  màu sơn là rất cần thiết với bất cứ cơ sở kinh doanh sơn nào vì với đặc điểm là cung cấp nhiều màu sắc để cho khách hàng lựa chọn, quý khách không thể mang cả trăm thùng sơn đi đến từng nhà khách hàng để tư vấn được.
 • In ấn profile

  In ấn profile

  In ấn là một bước quan trọng tạo lên thành công của việc thiết kế profile. Với nỗ lực mang tới sản phẩm hoàn hảo, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn dịch vụ in profile giới thiệu công ty chất lượng cao.
 • In báo cáo thường niên

  In báo cáo thường niên

  Không chỉ phơi bày những con số, thiết kế báo cáo thường niên phải là vũ khí tối thượng của doanh nghiệp trong quan hệ với các nhà đầu tư. Chính vì thế  chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình thông qua dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên tốt nhất.
 • In phong bì

  In phong bì

  Hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay các đơn vị kinh doanh khác ngoài việc bảo quản, vận chuyển những tài liệu có trong phong bì ấy thì phong bì này còn là một trong những phương tiện để truyền đạt thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp vô cùng hiệu quả đến với nhiều khách hàng.
 • In bao bì nhãn mác

  In bao bì nhãn mác

  Với các thiết kế bao bì, thiết kế vỏ hộp, thiết kế tem nhãn đẹp độc đỉnh khi đó bạn đã biến sản phẩm của mình nổi bật hơn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh về hình ảnh, gây thị giác mạnh.
 • In ấn brochure

  In ấn brochure

  Với mỗi doanh nghiệp điều quan trọng là làm thế nào để dịch vụ hoặc sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Brochre là một trong phương diễn cốt lõi để làm điều đó, bởi nó giới thiệu ngắn gọn với khách hàng về dịch vụ hoặc sản phẩm.
 • In ấn catalogue

  In ấn catalogue

  Quý khách hàng in poster tại AZ-Paint sẽ được tư vấn miễn phí về cách thiết kế file thu hút khách, được giao hàng miễn phí nếu đến tại công ty ký hợp đồng.
 • In tờ rơi

  In tờ rơi

  Trong đời sống hiện nay, chúng ta thật dễ dàng bắt gặp những loại tời rơi ở bất cứ đâu. Chính bởi số lượng như vậy ta phải làm thế nào để khách hàng chú ý đén thương hiệu của mình và AZ-Paint sẽ giúp bạn điều đó.

Khách hàng tiêu biểu