Menu

In ấn catalogue

Quý khách hàng in poster tại AZ-Paint sẽ được tư vấn miễn phí về cách thiết kế file thu hút khách, được giao hàng miễn phí nếu đến tại công ty ký hợp đồng.

"Catalogue” được hiểu là danh mục hàng hóa, là sách in mẫu hàng, hay tập giới thiệu sản phẩm.

Hãy tưởng tượng khi vào thăm 1 gian hàng, 1 cửa hàng lớn với vô số sản phẩm, làm sao để khách hàng có thể ghi nhận tất cả mọi sản phẩm, chi tiết kỹ thuật và lựa chọn đúng sản phẩm mà doanh nghiệp muốn giới thiệu. Hay có những công trình to lớn ta muốn giới thiệu với khách hàng nhưng lại không  thể bỏ túi để đem đi. Đó chính là công dụng đầu tiên của catalogue. Hơn thế nữa, 1 cuốn cataloue được trình bày mỹ thuật, trau truốt, sang trọng… chính là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao sự tin tưởng, nâng cao đẳng cấp của doanh nghiệp với khách hàng.

Hình ảnh có liên quan

Việc thiết kế catalogue bảng màu sơn rất quan trọng và cần thiết, thậm chí là không thể thiếu đối với một công ty chuyên về sản xuất, phân phối và bán lẻ các loại sơn. Vừa qua công ty Tân Nhật Minh có nhận được đơn đặt hàng in catalogue bộ sưu tập sơn ngoại thất cho công ty cổ phần Kyoto. Có thể nói họ là một trong những khách hàng khó tính nhất, đòi hỏi cao về độ chính xác của màu sắc sau khi in catalogue.

Các bài viết khác

Khách hàng tiêu biểu