Menu

Google adwords

Đặt mục tiêu là nhà cố vấn tận tâm cho doanh nghiệp, AZ-Paint sẽ tư vấn tận tình mọi thắc mắc và mọi vấn đề trong quá trình quảng cáo trực tuyến cho sản phẩm, bao gồm

 1. Trong thời đại bùng nổ thông tin có thể khẳng định hình thức quảng cáo online phạm vi hẹp hơn đó là quảng cáo từ khóa trên Google, đang là hình thức marketing hiệu quả và phổ biến nhất. Tại sao có thể nói như vậy thì đây là các lý do :

  – Khách hàng cần là thấy bạn: Bạn muốn mua 1 sản phẩm sơn hoặc dịch vụ A bạn chưa hiểu về sản phẩm đó thông thường bạn sẽ lên Google để tìm kiếm, thông tin và giá cả về sản phẩm đó trước khi quyết định mua hàng, còn gì tuyệt vời hơn khi toàn bộ các khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp nhìn thấy bạn trên TOP 1 google

  – So sánh với các hình thức quảng cáo khác : Ngày nay báo giấy đang bị chết dần vì sự lớn mạnh của internet làm choquảng cáo trên báo giấy không còn hiệu quả . Quảng cáo trên tivi là hình thức quảng cáo tiếp cận được đến nhiều người nhưng đi cùng với nó là chi phí lớn, lãng phí khi tiếp cận những đối tượng không cần thiết. Marketing truyền thống như tờ rơi, catalog,… lãng phí nhưng không hiệu quả : Chi phí cho 1 nhân viên phát tờ rơi 200k/người + phí in tờ rơi cho 1.000 tờ tức là bạn bỏ ra ít nhất 400k đổi lại bạn tiếp cận được 1000 người nhưng 1k người này liệu có bao nhiêu người đang quan tâm tới dịch vụ sản phẩm của bạn ? Đổi lại khi bạn quảng cáo từ khóa trên google với kinh phí 400k bạn có thể tiếp cận tới trung bình là 200-300 người đang cần mua sản phẩm dịch vụ của bạn, còn gì hiệu quả hơn thế ?

  lợi ích google adwords

   

 2. Tiếp cận đúng đối tượng, đúng khách hàng tiềm năng tăng hiệu quả kinh doanh

  Lợi ích tiếp theo mà  nó mang lại đó chính là tiếp cận đúng đối tượng, đúng khách hàng tiềm năng, tránh lãng phí.
  Ví dụ : Bạn cung cấp dịch vụ thiết kế web , thì chỉ khi khách hàng cần hoặc quan tâm tới dịch vụ thiết kế web lên Google tìm kiếm sẽ thấy bạn . Tiếp cận đúng đối tượng đang cần thiết kế web , và tránh lãng phí đối với những đối tượng không cần tới dịch vụ thiết kế web

 3. Nhanh chóng và chính xác

  Nếu bạn đã có website thì chỉ cần 15 phút sau khi chúng tôi bắt đầu tạo chiến dịch là tất cả khách hàng tiềm năng đang quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của bạn đã thấy bạn trên top Google .

 4. Linh hoạt trong chi phí quảng cáo, vị trí địa lý, thời gian chạy quảng cáo google

  – Chi phí linh hoạt : Bạn đang băn khoăn liệu bạn có đủ chi phí để thực hiện ? Đừng lo lắng vì quảng cáo google adwords cực kỳ linh hoạt về chi phí bạn có thể chạy 10.000 Đ / ngày hoặc vài triệu 1 ngày đều được.
  – Có thể giới hạn vị trí địa lý : Bạn chỉ bán sản phẩm ở 1 địa phương nhất định bạn không cung cấp ở các địa phương khác, bạn lo sợ quảng cáo google adwords làm lãng phí ngân sách của mình với những địa phương đó? Không cần lo lắng vì quảng cáo google cho phép bạn chạy chiến dịch theo các vị trí bạn mong muốn
  – Linh hoạt về thời gian : Quảng cáo google cho phép bạn chạy 24/24 hoặc từng thời gian cố định trong ngày , từng ngày trong tuần,….

 5. Bám sát ,theo dõi dự án một cách chi tiết, khả năng đo lường chính xác cao

  Quảng cáo google adwords cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo adwords từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), đến chi tiết cho từng nhóm từ khoá (ad group), từng từ khoá (keyword), từng mẫu quảng cáo (ad copy), từng vùng miền địa lý (geography)… mà bạn hướng đến.

Các bài viết khác

Khách hàng tiêu biểu