Menu

ĐẾN...DOANH NGHIỆP NHỎ CŨNG CẦN PROFILE

Là một ấn phẩm không thể thiếu với bất kì doanh nghiệp nào - Profile có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng và đối tác. 

Profile để gửi tới khách hàng không chỉ đơn thuần là hoạt động quảng bá thương hiệu, Profile còn thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác – khách hàng, thiết kế thương hiệu những người tiếp nhận và tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp trước khi quyết định có đầu tư, có hợp tác, có mua sản phẩm – dịch vụ hay không.

GIÚP KHÁCH HÀNG HIỂU CÔNG TY MỘT CÁCH SÂU VÀ CHI TIẾT NHẤT

Profile còn được gọi là hồ sơ năng lực của công ty, là tài liệu giới thiệu tóm tắt về công ty bao gồm

1. Thông tin chung: quá trình hình thành phát triển của công ty; tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi doanh nghiệp cũng như sơ đồ bộ máy tổ chức của doanh nghiệp

2. Lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp  

3. Những thành tựu doanh nghiệp đã đạt được

 

 

Profile cung cấp toàn bộ thông tin tổng quát về doanh nghiệp - đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

Với những thông tin cụ thể trên, profile giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp, hình thành sự quan tâm, niềm tin và thôi thúc họ tiến tới hợp tác nhanh chóng hơn. Đây được xem là vai trò tiên quyết của thiết kế profile trong quá trình đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và đối tác của mình; rút ngắn thời gian tìm hiểu về doanh nghiệp và thúc đẩy sự hợp tác với doanh nghiệp nhanh chóng hơn.

LÀ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG TRONG CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ VÀ BÁN HÀNG

Cùng với đội ngũ bán hàng, profile được xem như tài liệu bán hàng, tiếp thị nhanh chóng và hiệu quả của doanh nghiệp.

Đội ngũ bán hàng của bạn sẽ không còn phải bối rối khi khách hàng hỏi về tài liệu giới thiệu công ty, cũng không còn mệt mỏi khi trả lời những câu hỏi lặp đi lặp lại như công ty bạn làm lĩnh vực gì? Thành lập năm nào? Có bao nhiêu nhân sự? Đã có những thành tựu gì trong quá trình kinh doanh?...

Profile hỗ trợ tích cực chiến lược bán hàng của doanh nghiệp. Nó giúp bộ phận bán hàng triển khai công việc một cách hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn đặc biệt là những khách hàng tiềm năng, khách hàng lớn.

LÀ ẤN PHẨM THẾ HIỆN QUY MÔ VÀ TÍNH CHUYÊN NGHIỆP CỦA CÔNG TY - CHUẨN BỊ SẴN SÀNG RA NHỮNG SÂN CHƠI LỚN

Vai trò của thiết kế profile doanh nghiệp còn được thể hiện ở việc nó thể hiện tính quy mô và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. 

Tất cả những hình ảnh minh chứng cho quy mô, năng lực, các dự án cũng như công trình mà bạn đã thực hiện, những hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ thật, con người thật bao giờ cũng làm thông tin về doanh nghiệp của bạn trở nên chính xác hơn là lời nói. Tất cả sẽ được trình bày một cách khéo léo, thể hiện được toàn bộ khả năng bạn có, tạo nên sự tin tưởng nhất.

Khi tham gia đấu thầu một dự án hay công trình xây dựng, chắc chắn sẽ có nhiều doanh nghiệp tham gia cạnh tranh. Khi đó, bộ hồ sơ dự thầu, bộ hồ sơ năng lực công ty sẽ là thứ vũ khí đầu tiên giúp bạn vượt lên trên đối thủ, thể hiện tính chuyên nghiệp và quy mô của doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp vươn mình ra những sân chơi lớn hơn.

PHÁT HUY TỐI ĐA NĂNG LỰC DOANH NGHIỆP

Không chỉ phát huy được hiệu quả kinh doanh, profile còn phát huy tối đa nguồn lực của doanh nghiệp, là tài liệu quan trọng trong việc xây dựng văn hóa nội bộ doanh nghiệp. 

Với những thông tin về lịch sử hình thành, sứ mệnh; tầm nhìn cũng như giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, profile doanh nghiệp còn có vai trò quảng bá văn hóa nội bộ đến các nhân viên trong công ty; thúc đẩy xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp và chiến lược kinh doanh xuyên suốt của công ty.

Mỗi công ty có một cách truyền thông và tiếp cận khách hàng khác nhau; có một cách thể hiện quy mô công ty khác nhau. Tuy nhiên, profile doanh nghiệp là một ấn phẩm không thể thiếu với bất kì doanh nghiệp nào. 

Với những vai trò quan trọng của thiết kế profile doanh nghiệp, ấn phẩm này giúp thúc đẩy quá trình kinh doanh của doanh nghiệp và thể hiện sức mạnh cũng như giá trị của doanh nghiệp trên thương trường.

ĐƠN VỊ THIẾT KỀ PROFILE NGÀNH SƠN CHUYÊN NGHIỆP

Hiểu rõ vai trò của thiết kế profile doanh nghiệp nói chung và các công ty sơn nói riêng luôn mong muốn có cho mình một cuốn proflie - hồ sơ năng lực công ty hoàn chỉnh để quảng bá hình ảnh của mình ra thị trường. Việc tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp nhận diện thương hiệu và thiết kế profile giúp các doanh nghiệp sơn có được một ấn phẩm profile chuyên nghiệp nhất. AZPAINT là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và sự sáng tạo cùng quy trình thiết kế khoa học, AZPAINT tự tin mang đến cho quý khách hàng những ấn phẩm profile độc đáo và đẳng cấp nhất; thể hiện rõ tôn chỉ kinh doanh cũng như giá trị doanh nghiệp

Liên hệ

Hotline:  0982 085 838

Email:    contact@azpaint.com.vn/uploads/images/thietke-profile.jpg

 

 

Các bài viết khác

Khách hàng tiêu biểu