Menu

Đặt tên thương hiệu

Flash banner hiểu một cách đơn giản là banner trên cùng của website được làm bằng flash. Với flash banner, những hình ảnh về công ty, doanh nghiệp,... của bạn sẽ được thể hiện sinh động bằng âm thanh, video, 3D, hình ảnh chuyển động một cách sinh động. Góp phần gia tăng sự thu hút cho website của bạn.

Dịch vụ thiết kế banner flash website chuyên nghiệp của AZ-Paint  tạo cho website của bạn được hiển thị sinh động hơn bằng âm thanh, hình ảnh động, video, 3D. Solution cam kết đưa ra phương án tốt nhất, chi phí thấp nhất mà không ảnh hưởng tới tốc độ load của website, kích thích thị giác khách hàng.

 

Sự khác biệt giữa thiết kế banner flash 2D và 3D

THIẾT KẾ BANNER FLASH 2D


Flash site 2D là một trang web được làm  hoàn toàn bằng flash với những âm thanh, chuyển động và hình ảnh sống động. Với thế mạnh về nhúng multimedia, flash site 2D sẽ đem lại cho trang web của bạn những tương tác chuyển động, những hiệu ứng tuyệt đẹp mà những website thông thường không thể thực hiện được.

Ứng dụng: Flash site 2D mang tính trình diễn cao. Thích hợp cho các trang web giới thiệu về một sản phẩm hay nhóm sản phẩm cụ thể, hoặc một website chuyên về một event (sự kiện), trang web về album âm nhạc,...                                                                    

 

THIẾT KẾ BANNER FLASH 3D


Trang web flash 3D là ứng dụng cao nhất trong Flash. Với Flash 3D, trang web của bạn sẽ sống động như một thế giới "ảo" thực sự. Ví dụ như một flash site 3D dựng một căn nhà, bạn có thể tham quan các phòng, tương tác bật tắt đèn và các thiết bị điện,.... như chính bạn đang đi tham quan ngôi nhà đó vậy.

Ứng dụng: Chi phí xây dựng một flash site 3D khá lớn so với một website thông thường. Flash site 3D với tính trình diễn và tương tác cao, phù hợp cho các trang web về bất động sản, những trang web muốn tạo một "chiều sâu" không gian đều phù hợp..

Kích thước Thiết kế banner flash website 

STT

Danh mục

Kích thước

A

Rectangular/pop-up ads

 

1

Medium Rectangle

300 x 250

2

Square Pop-Up

250 x 250

3

Vertical Rectangle

240 x 400

4

Large Rectangle

336 x 280

5

Rectangle

180 x 150

B

Banner/button ads

 

1

Full Banner

468 x 60

2

Half Banner

234 x 60

3

Theo yêu cầu

Tùy chọn

Quy trình thiết kế banner flash website tại Solution

        - Tiếp nhận thông tin khách hàng, tu vấn định hướng thiết kế ban đầu cho khách hàng

        - Tiến hành thiết kế và phác thảo mẫu thiết kế ban đầu để khách hàng duyệt

        - Khách hàng cho ý kiến phản hồi, Solution chỉnh sửa và hoàn tất mẫu thiết kế

        - Sau khi mẫu thiết kế được duyệt, chúng tôi sẽ gửi file thiết kế gốc tới khách hàng.

Thiết kế website đẹp và các mẫu website ấn tượng, website chuẩn seo: Website bất động sản, thiết kế web bán hàng, thiết kế website tin tức, dịch vụ,...

Kết quả hình ảnh cho THIẾT KẾ BANNER FLASH WEBSITE sơn

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra, AZ-Paint cung cấp các dịch vụ thiết kế logo, sáng tạo. Chúng tôi luôn có ưu đãi dành riêng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Các bài viết khác

Khách hàng tiêu biểu