Menu

ĐẠI LÝ THƯƠNG HIỆU

Bạn là công ty hay NPP. đại lý có sản phẩm sơn trên thị trường?

Bạn cần tìm kiếm khách hàng hay mở  rộng thị trường? 

  ...  

Hãy liên hệ với chúng tôi để mở rộng thị trường và tăng doanh thu

Công ty TNHH AZ Paint có tên giao dịch quốc tế là Mondo Construction and Trading Company Limited, được thành lập dựa trên sự cấp phép của Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội. 

Công ty được thành lập với sứ mệnh đem đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong công việc để đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động hết mình trong công việc AZ Paint tự hào khi mang đến cho khách hàng sự hài lòng trên cả mong đợi trong mỗi sản phẩm hay công trình chúng tôi thi công.

Two businessman shaking hands

Hợp tác – uy tín – thành công.

Dịch vụ sơn nhà của Công ty TNHH AZ Paint:

Mondo cung cấp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Nội bởi chúng tôi am hiểu về lĩnh vực sơn nhà và quản lý đội thợ đã qua đào tạo và dày dạn kinh nghiệm. Những dịch vụ mà Mondo cung cấp:

– Dịch vụ sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp: Bao gồm sơn nhà mới, sơn căn hộ chung cư, sơn văn phòng công ty, quán café, karaoke…

– Dịch vụ sơn sửa nhà cũ chuyên nghiệp: Bao gồm sửa chữa, cải tạo nhà cũ thành mới trọn gói, giúp khách hàng tối ưu về chi phí mà đạt được chất lượng công trình như mong muốn.

– Dịch vụ sơn trang trí đẹp: Bao gồm sơn giả đá, sơn giả gỗ, vẽ tranh tường nghệ thuật… đem đến cho khách hàng những giải pháp trang trí đẹp nhất cho căn nhà với chi phí phải chăng.

– Dịch vụ cung cấp sơn nhà chính hãng giá rẻ.

– Cung cấp thợ sơn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

– Dịch vụ thiết kế nội thất, phối màu miễn phí cho khách hàng.

Dich vu son nha chuyen nghiep cua AB Pline

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp của Mondo.

Cam kết của chúng tôi:

Mondo luôn giữ vững cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực sơn nhà bởi:

– AZPaint am hiểu về sơn nhà và cách giải quyết mọi vấn đề trong lĩnh vực sơn nhà: AZ Paint tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho Quý khách hàng trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí.

– AZPaint quản lý đội thợ sơn chuyên nghiệp và lành nghề, đã qua đào tạo: Từ việc quản lý chặt chẽ nhân công, chúng tôi tối ưu dịch vụ của mình và đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

– Bảo hành dài hạn cho công trình đã thi công: Với mỗi công trình chúng tôi thi công, Quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối với chất lượng công trình cũng như thời gian thi công, giá cả.

Cam kết về dịch vụ sơn nhà của AB Pline

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH AZ Paint

Trụ sở chính: 

Điện thoại: 

Di động:.

Email: 

Các bài viết khác

Khách hàng tiêu biểu