Menu

Cảm hứng màu sắc

 • Kích thích trí sáng tạo cho trẻ nhỏ từ màu sơn phòng ngủ

  Kích thích trí sáng tạo cho trẻ nhỏ từ màu sơn phòng ngủ

  Bạn gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn màu phòng ngủ đó là trẻ nhỏ. Bởi màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hằng ngày của trẻ. Màu sắc phòng ngủ của bé cần được đa dạng, luôn tạo ra cho bé cảm giác thoải mái và hứng thú với chính không gian riêng của mình.
 • Lựa chọn màu sơn nhà chuẩn cho năm 2018

  Lựa chọn màu sơn nhà chuẩn cho năm 2018

    Mỗi năm, những chuyên gia thiết kế luôn háo hức đợi chờ các chuyên gia từ Pantone® công bố sắc màu của năm. Không cần biết màu sắc đó là gì, chắc chắn nó sẽ trở thành màu sắc mà tất cả mọi người đều mong chờ. 
 • Xu hướng màu sơn 2018

  Xu hướng màu sơn 2018

  Vào thời điểm những tháng đầu năm, bạn chắc chắn muốn khiến ngôi nhà của mình trở nên tươi tắn, khởi đầu nhiều may mắn hơn cho một năm tiếp theo, hãy cùng chúng tôi lựa chọn tìm “màu áo mới” hợp thời cho ngôi nhà nhé!
 • Chọn Màu Sơn Đẹp Truyền Cảm Hứng Sắc Màu Mới

  Chọn Màu Sơn Đẹp Truyền Cảm Hứng Sắc Màu Mới

    Chọn Màu Sơn Đẹp Truyền Cảm Hứng Sắc Màu Mới - Nếu muốn truyền cảm hứng và sự năng động đến ngôi nhà của mình, sơn nhà Dthouse gợi ý đến bạn những gam màu sắc dưới đây, hứa hẹn sẽ là những màu sắc ấn tượng và thú vị dành cho không gian sống của bạn.
 • Màu sắc tác động tới cuộc sống chúng ta như thế nào?

  Màu sắc tác động tới cuộc sống chúng ta như thế nào?

  Jean- Gabriel Causse  đã giúp chúng ta trả lời các câu hỏi: Nên sơn tường văn phòng hoặc phòng ngủ màu gì? Có nên cho con sử dụng bút nhớ màu hồng hay xanh lá để học bài hay không? Sau khi đọc bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ sử dụng màu sắc một cách tình cờ nữa.
 • CÁCH PHỐI MÀU SẮC ẤN TƯỢNG CHO KHÔNG GIAN SỐNG

  CÁCH PHỐI MÀU SẮC ẤN TƯỢNG CHO KHÔNG GIAN SỐNG

  Biết cách kết hợp màu sắc hài hòa không chỉ giúp tạo điểm nhấn riêng ấn tượng cho không gian sống mà còn giúp bạn luôn có cảm giác thoải mái và dễ chịu, bởi không gian sống là nơi mà bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng.  

Khách hàng tiêu biểu